vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Koulibaly tiết lộ những người khuyên anh đến với Chelsea

Chelsea đã chiêu mộ Koulibaly để củng cố hàng phòng ngự trong mùa giải đến sau hàng loạt sự ra đi. Cựu ngôi sao của Napoli đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá

Chelsea đã chiêu mộ Koulibaly để củng cố hàng phòng ngự trong mùa giải đến sau hàng loạt sự ra đi.

Cựu ngôi sao của Napoli đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 35 triệu bảng tới Stamford Bridge vào tuần trước, được coi là người thay thế Antonio Rudiger. Tuyển thủ Đức đã rời đến Real Madrid vào tháng trước sau khi hết hạn hợp đồng.

Tuyển thủ Senegal có thể không phải là người duy nhất đến với hàng phòng ngự The Blues mùa này, Jules Kounde và Presnel Kimpembe cũng được cho đang ở rất gần Stamford Bridge.

Kalidou Koulibaly of SSC Napoli in action during the Serie A… / SOPA Images/GettyImages

Tuy nhiên, ý tưởng ký hợp đồng với Koulibaly đã có từ lâu ở Chelsea, Jose Mourinho và Antonio Conte đều khao khát đưa anh về trong thời gian họ dẫn dắt câu lạc bộ. Nhưng Tuchel mới là người thành công vì ông có sự hỗ trợ của Jorginho và Edouard Mendy, lần lượt là đồng đội của Koulibaly ở Napoli và Senegal.

Bộ đôi này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thuyết phục anh chuyển đến phía Tây London. Koulibaly iết lộ: "Tôi nói chuyện rất nhiều với cả hai. Jorgi thực sự đã nhắn tin cho tôi và hỏi tôi có muốn đến Chelsea không! Vào thời điểm đó, tôi không chắc họ có muốn tôi không nhưng tất nhiên, tôi nói rằng tôi sẽ vui vẻ đến đó."

"Điều đó cũng tương tự với Edou, anh ấy hỏi tôi vài câu hỏi, tôi nói với anh ấy rằng mọi việc đã xong và tôi sẽ sớm gặp lại anh ấy! Bây giờ tôi ở đây, tôi thực sự hạnh phúc khi bắt đầu cuộc hành trình thú vị này. CLB trông rất tuyệt với sự kết hợp tốt giữa những cầu thủ trẻ và những người có nhiều kinh nghiệm."

Chelsea đã chiêu mộ Koulibaly để củng cố hàng phòng ngự trong mùa giải đến sau hàng loạt sự ra đi. Cựu ngôi sao của Napoli đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/202/koulibaly-tiet-lo-nhung-nguoi-khuyen-anh-den-voi-chelsea/