vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

mu vs liverpool

Trận MU vs Liverpool chính thức bị hoãn, chưa biết khi nào đá lại【mu vs liverpool】:(Thethaovanhoa.vn

mu vs liverpool

Trận MU vs Liverpool chính thức bị hoãn, chưa biết khi nào đá lại

mu vs liverpool

(Thethaovanhoa.vn) – Trận đấu giữa MU và Liverpool ở vòng 34 Premier League đã bị hoãn lại sau khi xảy ra cuộc biểu tình với hàng trăm CĐV tràn vào sân Old Trafford.

MU vs Liverpool bị hoãn: Không đá luôn hôm nay thì trận đá bù phải đợi... hết mùaMU vs Liverpool bị hoãn: Không đá luôn hôm nay thì trận đá bù phải đợi… hết mùaNếu không để trận MU vs Liverpool diễn ra ngay hôm nay, ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh sẽ cực kỳ đau đầu trong việc sắp xếp lịch đá bù. Lý do: họ sẽ không có nhiều khoảng trống về thời gian.

 

Theo lịch thi đấu ban đầu, trận đấu giữa MU và Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 22h30 ngày 02/05. Tuy nhiên khoảng 2 tiếng trước giờ bóng lăn, hàng trăm CĐV quá khích của MU đã vượt qua hàng rào để tràn vào sân Old Trafford biểu tình phản đối nhà Glazer cũng như kế hoạch tham gia Super League. Ở bên ngoài sân vận động và khách sạn Lowry, nơi các cầu thủ MU đóng quân, cũng xuất hiện những đám đông CĐV MU biểu tình.

MU vs Liverpool hoãn, CĐV MU làm loạn, CĐV MU biểu tình, trận MU vs Liverpool bị hoãn, trực tiếp MU vs Liverpool, trực tiếp bóng đá Ngoại hạng AnhCĐV quá khích tràn vào sân Old Trafford với bom khói

Cập nhật Bảng xếp hạng, kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 34

Khung cảnh trong sân vận động Old Trafford là rất hỗn loạn. Đám đông CĐV quá khích đã mang bom khói và các biểu ngữ vào sân. Một CĐV còn nhổ luôn trụ cờ góc ở sân Old Trafford và mang ra ngoài. Một CĐV khác thì ném chân máy quay ở trong sân.

Sau một khoảng thời gian, cảnh sát Manchester đã dẹp được đám đông biểu tình ở trong và ngoài sân Old Trafford. Một nhóm cảnh sát khác cũng giải tán đám đông CĐV ở bên ngoài khách sạn Lowry.

MU vs Liverpool hoãn, CĐV MU làm loạn, CĐV MU biểu tình, trận MU vs Liverpool bị hoãn, trực tiếp MU vs Liverpool, trực tiếp bóng đá Ngoại hạng AnhCảnh sát Manchester dùng biện pháp mạnh để giải tán đám đông

Ban tổ chức Premier League đã họp khẩn cấp với các bên liên quan để quyết định về số phận trận đấu. Ban đầu, trận đấu được lùi sang 00h30 ngày 03/05. Tuy nhiên sau đó, ban tổ chức Premier League đã thông báo hoãn trận đấu giữa MU và Liverpool vì lý do an ninh.

CLB MU thông báo hoãn trận đấu trên trang web chính thức, tuy nhiên họ không cho biết trận đấu sẽ đá lại vào thời điểm nào. “Ban tổ chức Premier League đã thảo luận với cảnh sát cũng như Hội đồng thành phố Manchester và đi đến quyết định hoãn trận đấu giữa MU và Liverpool vì lý do an ninh sau khi cuộc biểu tình xảy ra vào hôm nay”, trang web chính thức của MU thông báo.

“Các CĐV của MU rất cuồng nhiệt với đội bóng và chúng tôi hoàn toàn thừa nhận quyền tự do ngôn luận và biểu tình trong hòa bình của họ. Tuy nhiên chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự gián đoạn của trận đấu cũng như các hành động quá khích của một số CĐV đã khiến các nhân viên CLB, cảnh sát và những người hâm mộ khác đối mặt với nguy hiểm. Chúng tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ của cảnh sát và sẽ hỗ trợ họ trong bất cứ cuộc điều tra nào tiếp theo”.

Sơn Tùng

Trận MU vs Liverpool chính thức bị hoãn, chưa biết khi nào đá lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/333/mu-vs-liverpool/