vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Ông Phan Thanh Hùng xin từ chức HLV trưởng CLB Bình Dương

HLV Phan Thanh Hùng đến với Bình Dương từ đầu mùa giải 2021 và được kỳ vọng sẽ “thay da đổi thịt” độ

HLV Phan Thanh Hùng đến với Bình Dương từ đầu mùa giải 2021 và được kỳ vọng sẽ “thay da đổi thịt” đội bóng đất Thủ. Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng cầm quân, ông đã xin từ chức với lý do “thiếu máu cơ tim và cần thời gian dài để điều trị bệnh”.

Đây là một động thái khiến nhiều người bất ngờ. Bình Dương dưới thời HLV Phan Thanh Hùng đã có những thay đổi khá rõ về lối chơi dù chưa mang lại hiệu quả cao nhất. Dấu ấn lớn nhất của ông Hùng “khàn” là giúp Tiến Linh thi đấu thăng hoa với 5 bàn thắng sau 9 vòng đấu. Bên cạnh đó là việc bình ổn phòng thay đồ của Bình Dương, vốn khá hỗn loạn trước khi mùa giải khởi tranh.

Ông Phan Thanh Hùng xin từ chức HLV trưởng CLB Bình Dương  - Ảnh 1.

HLV Phan Thanh Hùng bất ngờ chia tay Bình Dương (Ảnh: Hiếu Lương)

Sau 9 vòng đấu, Bình Dương có 13 điểm, nằm ở vị trí thứ sáu, thuộc Top tranh chức vô địch ở giai đoạn 2. Đây là kết quả có thể chấp nhận được bởi lực lượng của đội bóng đất Thủ không được đánh giá quá cao ở thời điểm hiện tại. Hàng công của họ chỉ có Tiến Linh là sung sức, trong khi Omar hay Tô Văn Vũ đều khá lớn tuổi.

Tạm thời, trợ lý Thanh Sơn sẽ dẫn dắt Bình Dương trước khi tìm được người thay thế.

tỉ sốbóng đá euro 2021bóng đá 24hbd truc tuyenboóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/418/ong-phan-thanh-hung-xin-tu-chuc-hlv-truong-clb-binh-duong/