vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Văn Hậu cười “phớ lớ” khi được tập với bóng nhưng tình hình chấn thương vẫn rất “căng”

Trong các buổi tập gần đây của Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu đã có thể tham gia vào phần đá ma và tập chuy

Trong các buổi tập gần đây của Hà Nội FC, Đoàn Văn Hậu đã có thể tham gia vào phần đá ma và tập chuyền bóng cùng các đồng đội. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1999 này bị chấn thương phức tạp ở đầu gối và chỉ có thể tập riêng cùng các bác sĩ.

Có thể thấy, tinh thần của Văn Hậu đang vô cùng thoải mái và tích cực khi được tập với bóng trở lại. Kể từ khi về Việt Nam, Văn Hậu vẫn chưa chơi trận đấu chính thức nào cho Hà Nội FC, khả năng anh có thể ra sân trong phần còn lại của mùa giải cũng là khá thấp nhưng dù sao, việc trở lại sân tập cũng là tín hiệu đáng mừng.

Không có Văn Hậu, hàng thủ của Hà Nội FC vẫn phải dựa nhiều vào các gương mặt trẻ như Văn Xuân, Văn Tới hay Bùi Hoàng Việt Anh. Ở 3 vòng đấu tới, đại diện thủ đô sẽ gặp lần lượt Bình Dương và đặc biệt là Viettel FC cũng như Sài Gòn FC, hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vương ở V.League 2020.

Văn Hậu cười phớ lớ khi được tập với bóng nhưng tình hình chấn thương vẫn rất căng - Ảnh 1.

Văn Hậu tập luyện với bóng nhưng vẫn phải băng chặt đầu gối phải

Văn Hậu cười phớ lớ khi được tập với bóng nhưng tình hình chấn thương vẫn rất căng - Ảnh 2.

Trở lại tập luyện cùng đồng đội là tín hiệu đáng mừng với Văn Hậu

Văn Hậu có tinh thần thoải mái

Ảnh: GN

ngoại hạng anh bxhkèo châu átỷ số việt nam và ả rậplịch thi đấu bóng đá la ligaboóng đá hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/422/van-hau-cuoi-pho-lo-khi-duoc-tap-voi-bong-nhung-tinh-hinh-chan-thuong-van-rat-cang/