vị trí của bạn Home kèo bet88

Nhiều CLB V.League lo ngay ngáy sau vụ nam tiếp viên hàng không mắc Covid-19

Ngày 2/12, Thủ tướng Chính phủ quyết định tạm dừng các chuyến bay thương mại về Việt Nam. Điều này l

Ngày 2/12, Thủ tướng Chính phủ quyết định tạm dừng các chuyến bay thương mại về Việt Nam. Điều này làm ảnh hưởng đến kế hoạch của nhiều nhân sự ở các CLB V.League.

CLB Than Quảng Ninh có hai cầu thủ quan trọng đang ở nước ngoài. Tiền vệ Mạc Hồng Quân đang ở Cộng hoà Séc chăm vợ đẻ. Hậu vệ nhập tịch Trần Trung Hiếu (Kizito) thì đang ở Uganda thăm gia đình sau thời gian dài xa nhà.

Nhiều CLB V.League lo ngay ngáy sau vụ nam tiếp viên hàng không mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Mạc Hồng Quân đang ở Cộng hoà Séc để chăm vợ đẻ. Kế hoạch trở về Việt Nam của anh có thể phải thay đổi (Ảnh: IGNV)

Cả hai dự kiến có mặt ở Việt Nam vào khoảng gần giữa tháng 12 nhưng kế hoạch lúc này đành bỏ ngỏ. Họ chỉ còn biết trông chờ việc dịch bệnh được kiểm soát tốt tại Việt Nam để các chuyến bay thương mại sớm được nối trở lại.

Khó khăn chồng chất khó khăn với Than Quảng Ninh khi họ vừa chia tay nhiều cầu thủ quan trọng. Trong khi đó, chủ tịch Phạm Thanh Hùng cũng đang chờ “cuộc giải cứu” từ tỉnh, các doanh nghiệp khiến tình hình tài chính của đội bóng đất mỏ lúc này rất khó khăn.

Một số ngoại binh được các CLB V.League liên hệ cũng đành án binh bất động chờ chuyến bay đến Việt Nam.

Với Đông á Thanh Hoá, họ đang ở rất gần HLV Ljupko Petrovic. Vị HLV 75 tuổi này đã nhận lời quay trở lại Thanh Hoá sau nhiều đồn đoán.

Tuy nhiên, ông cũng đang nghe ngóng tình hình từ Serbia. CLB Thanh Hoá thậm chí còn phải bắt đầu mùa giải mà không có HLV trưởng.

CLB Thanh Hoá cũng tính đến phương án đưa HLV Ljupko Petrovic đến Việt Nam theo suất chuyên gia như việc HAGL, CLB TP.HCM đã làm với trường hợp HLV Kiatisuk Senamuang và Alexandre Polking.

Nhiều CLB V.League lo ngay ngáy sau vụ nam tiếp viên hàng không mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Tuyển Việt nam có thể phải đá vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2021 ở một địa điểm thay vì đá thể thức sân nhà, sân khách (Ảnh: Tiến Tuấn)

Một phương án để những HLV, chuyên gia hay cầu thủ đến Việt Nam là đến một đất nước lân cận như Lào, Campuchia hay Trung Quốc sau đó di chuyển bằng đường bộ. Tuy nhiên, cách này phức tạp và tốn nhiều thời gian, sức lực. Chưa kể việc phải cách ly 14 ngày cũng đã làm ảnh hưởng đến việc tập luyện và chế độ dinh dưỡng.

Ở một diễn biến khác, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), cho biết các giải đấu của đội tuyển Việt Nam trong năm 2021 vẫn có thể thay đổi cách thức thi đấu do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Vòng loại thứ hai World Cup 2022 có thể đá tập trung tại một địa điểm để dễ dàng kiểm soát dịch bệnh. Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) khẳng định sẽ phải hoàn thành vòng loại này trước ngày 15/6/2021.

AFF Cup 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 3 có thể cũng phải thi đấu tập trung ở một quốc gia dù nhà tài trợ chính và BTC không mong muốn.

boóng đá hôm naykết quả futsalbóng đá sốgiải bóng đá pháplịch đá euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/423/nhieu-clb-v-league-lo-ngay-ngay-sau-vu-nam-tiep-vien-hang-khong-mac-covid-19/