vị trí của bạn Home kèo bóng đá

HLV Hà Nội FC tiết lộ Quang Hải bị ốm và quá tải sau King’s Cup 2019

“Quang Hải thời gian qua đá quá nhiều. Sau 2 trận tại King’s Cup 2019, Quang Hải trở về và bị cảm nh

“Quang Hải thời gian qua đá quá nhiều. Sau 2 trận tại King’s Cup 2019, Quang Hải trở về và bị cảm nhẹ. Tôi quyết định để cậu ấy nghỉ ngơi, tránh quá tải”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau chiến thắng 2-0 trước Sài Gòn FC tại vòng 13 V.League 2019 diễn ra tối 13/6.

Ông nói tiếp: “Hà Nội có nhiều tuyển thủ quốc gia. Thời gian qua, đội có nhiều cầu thủ quá tải chứ không riêng gì Quang Hải. Tôi phải có những tính toán hợp lý để giúp các học trò. Về trường hợp của Đình Trọng, cậu ấy sẽ sang Singapore phẫu thuật nhưng cần chờ đầu gối hết dịch, kiểm tra lại kỹ càng thì mới sắp xếp lịch di chuyển cụ thể”.

HLV Hà Nội FC tiết lộ Quang Hải bị ốm và quá tải sau King’s Cup 2019 - Ảnh 1.

Quang Hải bị cảm nhẹ sau King’s Cup 2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Ở chiến thắng 2-0 trước Sài Gòn FC, Hà Nội FC chào đón sự trở lại quan trọng của đội trưởng Nguyễn Văn Quyết. Anh thi đấu cả trận và chơi tốt dù trước đó phải nghỉ hơn một tháng vì chấn thương cơ đùi.

Trong khi đó, các ngoại binh của Hà Nội FC lại gây thất vọng. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết vấn đề nằm ở áp lực thành tích khiến những Oseni, Moses, Omar không có được màn thể hiện như ý.

HLV Hà Nội FC tiết lộ Quang Hải bị ốm và quá tải sau King’s Cup 2019 - Ảnh 2.

Đình Trọng đã có thể di chuyển mà không cần nạng. Anh sẽ sớm được sang Singapore phẫu thuật chấn thương dây chằng. Ảnh: Hiếu Lương.

Bên cạnh đó, giai đoạn giữa mùa là thời điểm để các CLB tại V.League tăng cường, thay thế lực lượng nhưng Hà Nội FC nằm ngoài câu chuyện này.

“Chúng tôi không có kế hoạch tăng cường nội binh hay ngoại binh. Tuyến trẻ thì mới chuyển giao cho Hà Tĩnh, các cầu thủ trẻ giờ mới 17, 18 tuổi nên còn non kinh nghiệm. Vì vậy, Hà Nội FC không có kế hoạch bổ sung thêm ai cả”, HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Với chiến thắng này, Hà Nội FC giành được 25 điểm sau lượt đi, kém đội đầu bảng TPHCM 1 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Ngày 18/6, Hà Nội FC sẽ có trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019 gặp Ceres Negros ở Philippines.

bong da vnbi vs dan machviettel fctrò chơi fifabóng đá nhà cái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/432/hlv-ha-noi-fc-tiet-lo-quang-hai-bi-om-va-qua-tai-sau-kings-cup-2019/