vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

“Bố bỉm sữa” Duy Mạnh toát mồ hôi khi bế em bé, nhưng biểu cảm đáng yêu của hai bố con mới chiếm trọn spotlight

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh vừa cập nhật Facebook và Instagram cá nhân bằng bức ảnh đầu tiên chụp chung với

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh vừa cập nhật Facebook và Instagram cá nhân bằng bức ảnh đầu tiên chụp chung với con trai mới sinh. Trong hình, Duy Mạnh khéo léo bồng con trai bé bỏng trong vòng tay, trán anh lấm tấm mồ hôi nom rất ra dáng ông bố bỉm sữa.

Dù bé Ú nhắm nghiền mắt như đang ngủ nhưng vẫn chu môi lên vô cùng dễ thương khiến Duy Mạnh cưng chiều. Anh chàng cũng làm biểu cảm y hệt để dỗ dành con yêu. Duy Mạnhgửi lời chúc mừng con trai đã đầy 1 tháng tuổi và bày tỏ “bố yêu con”.

Ngoài ra, cầu thủ sinh năm 1996 cũng khoe 1 bức ảnh chụp con trai cùng chiếc bánh kem màu xanh đáng yêu với hình hoạ 1 chú bé đầu đội mũ chuột (vì bé Ú sinh năm chuột). Trên chiếc bánh viết dòng chữ: “Happy full month Ú Béo”. Bé trai mỉm cười xinh xắn khiến ai cũng muốn khen ngợi, ngắm nhìn.

Duy Mạnh làm biểu cảm đáng yêu khi bế con trai (Ảnh: FBNV)

Bố bỉm sữa Duy Mạnh toát mồ hôi khi bế em bé, nhưng biểu cảm đáng yêu của hai bố con mới chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Bé Ú dễ thương quá đi (Ảnh: FBNV)

Duy Mạnh và Quỳnh Anh chỉ tiết lộ việc có bé Ú chào đời cách đây mấy ngày. Toàn bộ quá trình sinh con đều diễn ra trong âm thầm, đến tiệc đầy tháng hoành tráng của con yêu cặp đôi cũng chỉ tiết lộ 2 bức hình thế này. Theo thông tin từ hội fan ruột của vợ chồng Duy Mạnh, bé Ú có tên thật là Đỗ Duy Minh. Hiện tại sau 1 tháng ở cữ, Quỳnh Anh đã trở lại với công việc kinh doanh và còn bế con đến “chốt đơn” giúp mẹ nữa nhé.

kèo bóng đá anhhà nội fclịch đá euro 2021việt nam đá banhkết quả trận liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/446/bo-bim-sua-duy-manh-toat-mo-hoi-khi-be-em-be-nhung-bieu-cam-dang-yeu-cua-hai-bo-con-moi-chiem-tron-spotlight/