vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

HLV thể lực Hàn Quốc “phá băng” xua tan không khí trầm lắng của tuyển thủ U22 Việt Nam

U22 Việt Nam tập luyện chiều 19/8. T/H: Hiếu Lương.U22 Việt Nam bước vào buổi tập thứ hai với điều k

U22 Việt Nam tập luyện chiều 19/8. T/H: Hiếu Lương.

HLV thể lực Hàn Quốc phá băng xua tan không khí trầm lắng của tuyển thủ U22 Việt Nam - Ảnh 2.

U22 Việt Nam bước vào buổi tập thứ hai với điều kiện thời tiết thuận lợi khi trời nắng ráo. Đội tiếp tục chia đôi quân số tập luyện ở hai phần sân khác nhau. Ảnh: Hiếu Lương.

Không khí khi tập trầm lắng trong khi cả đội chạy bộ khởi động. HLV thể lực Park Sung-gyun liên tục thúc giục các cầu thủ để phá vỡ im lặng. Trong một lần như vậy, HLV người Hàn Quốc nói một câu đùa bằng tiếng Hàn khiến các cầu thủ cười vang.

HLV thể lực Hàn Quốc phá băng xua tan không khí trầm lắng của tuyển thủ U22 Việt Nam - Ảnh 4.

Sau đó, các cầu thủ bước vào các bài tập di chuyển dựa vào những chướng ngại vật đã được ban huấn luyện sắp xếp. Bài tập này như một bài khởi động nâng cao.

HLV thể lực Hàn Quốc phá băng xua tan không khí trầm lắng của tuyển thủ U22 Việt Nam - Ảnh 5.

Ở phần sân bên kia, các cầu thủ được tập luyện một số bài khác biệt sau khi chạy khởi động. Đội hình có nhiều cầu thủ quen thuộc hơn như Hai Long, Mai Xuân Quyết, Nhâm Mạnh Dũng,…

Sau hai buổi tập, giáo án của ban huấn luyện cho hai đội không có nhiều thay đổi. Các cầu thủ vẫn đang trong quá trình hoà nhập với cách tập luyện dưới thời HLV Park Hang-seo.

báo bóng đá.com.vnxem bóng đágiày đá banhtỷ lệ cược bóng đáda banh truc tiep

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/449/hlv-the-luc-han-quoc-pha-bang-xua-tan-khong-khi-tram-lang-cua-tuyen-thu-u22-viet-nam/