vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

Fan bóng đá lên tiếng bảo vệ Tuấn Anh khỏi sự soi mói của dân mạng

Tối 28/12, trên Fanapge của Nguyễn Tuấn Anh FC đăng tải một bài viết với nội dung yêu cầu truyền thô

Tối 28/12, trên Fanapge của Nguyễn Tuấn Anh FC đăng tải một bài viết với nội dung yêu cầu truyền thông và cư dân mạng ngừng bàn tán về đời tư của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Dòng trạng thái mở đầu bằng chính câu nói của Tuấn Anh năm 2014 rằng “soi mói vậy là quá đủ rồi, dừng lại đi”.

Tuấn Anh là “báu vật” của tất cả chúng tôi nhưng Tuấn Anh cũng là con người, và cần sự riêng tư! Một chiếc like vô cùng tự nhiên trên Instagram cũng được soi và cho lên báo, để rồi có biết bao nhiêu bình luận phán xét!

Việc thả tim ảnh ở Instagram là điều rất bình thường với Tuấn Anh, ai theo cậu ấy sẽ rõ. Vậy mà chỉ vì 1 lần thả tim ảnh của 1 người nổi tiếng cũng được các đơn vị báo lên bài!

Khi chúng tôi cảm thấy cậu ấy dần cởi mở hơn với người hâm mộ, với mạng xã hội thì 1 lần nữa các “nhà báo” đã đóng sập cánh cửa nhỏ này! Chúng tôi thực sự rất bức xúc và bất lực và càng xót xa hơn khi cậu ấy tiếp tục khoá Instagram“, fan của Tuấn Anh lên tiếng bảo vệ thần tượng.

Khi khắp mạng xã hội đang đứng về Văn Mai Hương thì fan bóng đá cũng lên tiếng bảo vệ Tuấn Anh khỏi sự soi mói của dân mạng - Ảnh 1.

Fan Tuấn Anh kêu gọi truyền thông và dân mạng ngừng đem đời tư của anh chàng ra để nói.

Được biết Fanpage này thành lập từ khá lâu và có chính danh khi được chính cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh thành lập. Tiếng nói của đội ngũ admin Fanpage cũng được đông đảo fan Tuấn Anh ủng hộ và cùng nhau chia sẻ. Ngoài việc bảo vệ Tuấn Anh, các admin Fanpage này còn chia sẻ thêm đoạn tin nhắn với cầu thủ người Thái Bình về ồn ào không đáng có đang diễn ra.

Theo đó, Tuấn Anh cho biết anh chàng chỉ lỡ tay bấm thả tim cho tấm ảnh mà bị làm ầm lên. Chàng Nhô còn lo rằng cô gái trong bức ảnh cũng cảm thấy ngại vì sự việc này nữa cơ. Và Tuấn Anh cũng đã khoá Instagram “cho lành”.

Khi khắp mạng xã hội đang đứng về Văn Mai Hương thì fan bóng đá cũng lên tiếng bảo vệ Tuấn Anh khỏi sự soi mói của dân mạng - Ảnh 2.

Khi khắp mạng xã hội đang đứng về Văn Mai Hương thì fan bóng đá cũng lên tiếng bảo vệ Tuấn Anh khỏi sự soi mói của dân mạng - Ảnh 3.

cá cược bóng đálịch thi đấu tối naylịch đá euro 2021usa major league soccergiải bóng đá pháp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/451/fan-bong-da-len-tieng-bao-ve-tuan-anh-khoi-su-soi-moi-cua-dan-mang/