vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Trọng Hoàng chưa tự tin sẽ thay thế hoàn toàn vai trò của Văn Thanh

Trọng Hoàng: “Tôi sẽ cố gắng thay thế Văn Thanh”Chiều ngày 03/11, ĐT Việt Nam có buổi tập áp chót tạ

Trọng Hoàng: “Tôi sẽ cố gắng thay thế Văn Thanh”

Chiều ngày 03/11, ĐT Việt Nam có buổi tập áp chót tại Việt Nam trước khi sang Lào chuẩn bị cho trận mở màn AFF Cup 2018. Đến thời điểm hiện tại, vấn đề người hâm mộ quan tâm nhất trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo đó là việc ai sẽ thay thế vị trí hậu vệ cánh phải của Văn Thanh để lại.

Trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, Trọng Hoàng và Đức Huy là những cái tên được thử nghiệm.Chia sẻ với giới truyền thông trước buổi tập chiều này, Trọng Hoàng chia sẻ nỗi tiếc nuối khi không có Văn Thanh trong đội hình, đồng thời cũng thừa nhận rất khó để thay thế vị trí của đàn em.

Trọng Hoàng chưa tự tin sẽ thay thế hoàn toàn vai trò của Văn Thanh - Ảnh 2.

“Hoàng chưa nói được điều gì ở thời điểm hiện tại vì việc thay thế Văn Thanh là một chuyện rất khó. Bản thân Hoàng khi được HLV Park Hang-seo chuyển sang đá hậu vệ biên phải là một sự khó khăn nhất định. Nhưng vị trí biên phải của Hoàng là trong sơ đồ 3-5-2. Do vậy cũng có những điểm tương đồng khi được phép dâng cao tấn công, bên cạnh đó Hoàng cũng cần học hỏi nhiều hơn ở khâu phòng ngự. Tôi sẽ cố gắng tập luyện, chăm chỉ từng ngày để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra”, Trọng Hoàng chia sẻ.

Bên cạnh đó, tiền vệ của CLB Thanh Hóa cũng nhận định rằng, đội tuyển Việt Nam hiện tại có quá nhiều cầu thủ trẻ, so với lứa năm 2008 không có nhiều kinh nghiệm bằng. Tuy nhiên, lứa cầu thủ hiện tại lại có sự cầu tiến và không thỏa mãn với những thành công đạt được gần đây.

“Như các bạn đã biết, năm nay chúng ta có lứa U23 rất tốt, đạt nhiều thành tích mà các lứa cầu thủ đàn anh trước đây chưa đạt được. Nhưng không vì thế mà các cầu thủ trẻ năm nay nghĩ mình đã lớn vì họ biết rằng giải U23 khác xa với cấp độ ĐTQG”, cầu thủ gốc Nghệ An chia sẻ.

xem tỷ số bóng đábóng đá livelịch thi đấu aff cup 2021 bảng bkết quả bóng đá sốkết quả bóng đá c1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/464/trong-hoang-chua-tu-tin-se-thay-the-hoan-toan-vai-tro-cua-van-thanh/