vị trí của bạn Home tỷ lê cá cược

Khai mạc giải bóng đá doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia

8 đội bóng là đại diện cho các doanh nghiệp trong VBCC.(Ảnh: Nguyễn Vũ Hùng/TTXVN)Theo phóng viên TT


8 đội bóng là đại diện cho các doanh nghiệp trong VBCC.(Ảnh: Nguyễn Vũ Hùng/TTXVN)

Theo phóng viên TTXVN tại Campuchia, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2020), Câu lạc bộDoanh nghiệp ViệtNam tại Campuchia (VBCC) phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam đã tổ chứcgiải bóng đáVBCC Cup2020 tại thủ đô Phnom Penh.

Khởi tranh từ ngày 3-12/9, giải đấu có sự góp mặt của 8 đội bóng là đại diện cho các doanh nghiệp trong VBCC gồm Ngân hàng MB, Công ty Openet, Ngân hàng SHB, Công ty Metfone (Viettel), Ngân hàng BIDC, Công ty Farax, Công ty xây dựng CBC và Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tại Campuchia (VSMEC). Đây cũng là sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập VBCC (8/2018-8/2020)

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh nhấn mạnh VBCC Cup là một phần trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm ngàyQuốc khánhViệt Nam, đồng thời cho thấy sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt đang đầu tư và kinh doanh tại quốc gia láng giềng.

Theo Đại sứ, VBCC Cup 2020 còn là lời khẳng định về sự nỗ lực và phát triển bền bỉ của các doanh nghiệp Việt trong bối cảnh nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra.

Đại sứ nhấn mạnh: “Sức mạnh của một dân tộc thể hiện qua sức cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ và các mặt hàng. Vì vậy, thành công của các doanh nghiệp chính là sự đóng góp vào sức mạnh của quốc gia. Cộng đồng người Việt Nam tự hào về các doanh nghiệp của nước nhà đang hoạt động tại Campuchia”.

Được thành lập từ năm 2018 dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam, VBCC hiện có khoảng 50 doanh nghiệp thành viên với tổng vốn đầu tư tại thị trường Campuchia xấp xỉ 3 tỷ USD.

Ngoài hoạt động đầu tư, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển nền kinh tế của nước bạn trên các lĩnh vực ngân hàng, viễn thông, hàng không, nông nghiệp và y tế, VBCC cũng chú trọng tổ chức nhiều giải thi đấu thể thao nhằm duy trì thường xuyên phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các doanh nghiệp thành viên với cộng đồng./.

Đại sứ Việt Nam tại Campuchia Vũ Quang Minh phát biểu khai mạc giải đấu. (Ảnh: Nguyễn Vũ Hùng/TTXVN)

Theo TTXVN

kèo đá banhđọc báo bóng đábóng đá trực tiếpbảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âukết quả bóng đá c1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/509/khai-mac-giai-bong-da-doanh-nghiep-viet-nam-tai-campuchia/