vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

V-League 2021 dự báo khốc liệt: Thầy Park mừng mà… lo

V-League hấp dẫn, thầy Park mừng…Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu V-League 2021 vừa diễn ra tại Hà Nội

V-League hấp dẫn, thầy Park mừng…

Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu V-League 2021 vừa diễn ra tại Hà Nội được xem như màn khởi động cho mùa giải mới của bóng đá Việt Nam.

Dù chỉ là lễ bốc thăm chia lịch thi đấu nhưng người hâm mộ, giới chuyên môn khá quan tâm và theo dõi sát vì mùa giải 2021 được dự đoán hấp dẫn bất chấp bóng vẫn chưa lăn.

Sự chờ đợi của người hâm mộ và giới chuyên môn là có cơ sở khi các đội bóng đang đầu tư lớn về lực lượng cho tới băng ghế huấn luyện với hàng loạt tên tuổi từ Kiatisak, Mano Polking, Petrovic,… chưa kể thể thức thi đấu khốc liệt như mùa trước tiếp tục được sử dụng.


V-League 2021 được dự đoán vô cùng khốc liệt

Nhìn những chuyển động đang diễn ra rõ ràng mùa giải 2021 thực sự đáng xem và khốc liệt ở cả cuộc đua vào top 6, đặc biệt là trụ hạng khi BTC công bố có 1,5 tấm vé về hạng Nhất.

Giải đấu cao nhất Việt Nam nóng, và hấp dẫn đương nhiên là điều khiếnHLV Park Hang Seophải mừng. Bởi ai cũng biết, nền tảng hay sức mạnh của nền bóng đá hay ĐTQG vẫn nằm ở V-League chứ khó đâu khác.


để HLV Park Hang Seo có lý do để mừng

Giải đấu hấp dẫn đồng nghĩa với việc sẽ sản sinh nhiều cầu thủ mới cho tuyển Việt Nam, U22… Và năm tới, ai cũng biết ông Park cần nhiều sự bổ sung như thế nào về nhân sự khi cùng các đội bóng của mình chinh chiến quá nhiều giải đấu quan trọng từ khu vực đến châu lục.

… và lo

Bên cạnh sự khấp khởi đối V-League 2021, chiến lược gia người Hàn Quốc hẳn cũng có những nỗi lo rất… hợp lý, và nguyên nhân cũng nằm ở câu chuyện về nhân sự chotuyển Việt Nam.

Điều ông Park lo chắc chắn không nằm ngoài câu chuyện chấn thương của các trụ cột tuyển Việt Nam, U22 khi thời gian qua ông thầy đến từ Hàn Quốc đón quá nhiều sự rủi ro với hàng loạt “bệnh binh” như Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu…

V-League 2021 chắc chắn còn khốc liệt hơn rất nhiều so với mùa giải vừa kết thúc cách đây không lâu với chức vô địch thuộc về Viettel, bởi đơn giản BTC chốt được phương án thi đấu sớm để các đội bóng buộc phải “chiến” ngay khi bắt đầu.


Và cũng thầm lo cho nguy cơ chấn thương của các học trò

Khi V-League diễn ra như thế rõ ràng nỗi lo của ông Park chẳng thừa, vì như đã nói năm 2021 thực sự căng thẳng đối với tuyển Việt Nam, U22 khi phải tham dự hàng loạt giải đấu quan trọng như vòng loại World Cup 2022, AFF Cup, vòng loại U23 châu Á đến SEA Games 31.

Chỉ cần một hay xui rủi hơn là vài vị trí quan trọng ở cả tuyển Việt Nam hay U22 Việt Nam chấn thương, rất có thể HLV Park Hang Seo khó mà hoàn thành các mục tiêu ký kết cùng VFF hay lời hứa đối với người hâm mộ.

Mùa giải mới hấp dẫn nhưng xem ra HLV Park Hang Seo âu lo nhiều hơn là mừng rỡ. Bởi nói gì thì nói chiếc ghế thuyền trưởng bóng đá Việt Nam trong 2 năm tới mới quan trọng, chứ V-League có hay cỡ Premier League mà đội nhà thất bại ở vòng loại World Cup 2022, AFF Cup, SEA Games vì mất quân cũng… vứt./.

Theo Vietnamnet

bảng xếp hạng vòng loại world cup châu á24h bóng đálịch thi đấu futsal world cup 2021chung kết olympic bóng đá namefootball 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/511/v-league-2021-du-bao-khoc-liet-thay-park-mung-ma-lo/