vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

AFC bổ nhiệm ông Trần Anh Tú làm Ủy viên Ban Futsal & Bóng đá bãi biển

Ông Trần Anh Tú được biết đến là người tiên phong trong việc xây dựng và phát triển môn futsal tại V

Ông Trần Anh Tú được biết đến là người tiên phong trong việc xây dựng và phát triển môn futsal tại Việt Nam, đào tạo ra những cầu thủ futsal chuyên nghiệp đóng góp vào thành công rực rỡ của fusal Việt Nam với đỉnh cao là tấm vé lần đầu tiên trong lịch sử tham dự VCK FIFA Futsal World Cup năm 2016.

Ông Trần Anh Tú được AFC bổ nhiệm làm Ủy viên Ban Futsal & Bóng đá bãi biển
Bên cạnh đó, CLB futsal Thái Sơn Nam do ông Trần Anh Tú sở hữu cũng khẳng định được vị thế ở đấu trường châu lục với thành tích giành ngôi Á quân châu Á năm 2018.

Hiện tại, ông Trần Anh Tú là Ủy viên Thường trực BCH LĐBĐVN, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF, Chủ tịch LĐBĐ TPHCM. Trước đó, năm 2014, ông Trần Anh Tú lần đầu tiên tham gia vào AFC khi được bổ nhiệm làm Ủy viên Ban futsal và Bóng đá bãi biển.

Trong suốt thời gian đảm vị cương vị này, ông Trần Anh Tú có những đóng góp tích cực trong việc nhân rộng và thúc đẩy phong trào futsal tại Việt Nam nói riêng và trong các hoạt động phát triển futsal tại châu Á nói chung.

Bên cạnh việc bổ nhiệm ông Trần Anh Tú làm Ủy viên Ban Futsal & Bóng đá bãi biển, AFC cũng bổ nhiệm ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký LĐBĐVN làm Ủy viên Ban Báo chí & Truyền thông; tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Phú làm Ủy viên Ban Y học và bà Nguyễn Thanh Hà làm Ủy viên Ban bóng đá nữ AFC./.

Những đại diện của Việt Nam tham gia vào các ban chức năng AFC

– Ông Trần Quốc Tuấn – Ủy viên Thường vụ AFC, Chủ tịch Ủy Ban thi đấu AFC

– Ông Trần Anh Tú – Ủy viên Ban Futsal & Bóng đá bãi biển AFC

– Ông Lê Hoài Anh – Ủy viên Ban Báo chí & Truyền thông AFC

– Ông Nguyễn Văn Phú – Ủy viên Ban Y học AFC

– Bà Nguyễn Thanh Hà – Ủy viên Ban Bóng đá nữ AFC

– Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Ủy viên Ban Giải quyết khiếu nại AFC

Theo PV/VOV.VN

lịch đá banhbóng đá sốbóng đá trực tiếpbóng đá trực tiếp kèo nhà cáivideo bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/524/afc-bo-nhiem-ong-tran-anh-tu-lam-uy-vien-ban-futsal-bong-da-bai-bien/