vị trí của bạn Home kèo bet88

HLV Australia “kêu cứu” trước trận gặp tuyển Việt Nam

Đội tuyển Australia lần lượt gặp Trung Quốc ở sân trung lập Qatar vào ngày 2/9 do không xin được chí

Đội tuyển Australia lần lượt gặp Trung Quốc ở sân trung lập Qatar vào ngày 2/9 do không xin được chính phủ cấp phép thi đấu trên sân nhà. Ngày 7/9, “Socceroos” chạm trán đội tuyển Việt Nam ở SVĐ Mỹ Đình.

Sau khi thi đấu, những cầu thủ thi đấu ở Australia đối mặt việc cách ly 14 ngày khi về nước. FFA Cup, A-League lần lượt khởi trang vào tháng 9 và tháng 10. Các CLB Australia vì thế cân nhắc việc có cho cầu thủ lên đội tuyển quốc gia tập trung một thời gian dài như thế hay không.

HLV Australia "kêu cứu" trước trận gặp tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Thành phần đội tuyển Australia có rất đông cầu thủ thi đấu trong nước

HLV Graham Arnold thừa nhận quá trình lựa chọn đội hình phức tạp hơn nhiều so với trước đây. Ông hy vọng đội tuyển Australia nhận được sự hợp tác từ các CLB.

“Những ngày chỉ cần chọn cầu thủ lên đội tuyển quốc gia, tuyên bố anh ta có mặt trong đội và nếu không xuất hiện sẽ bị phạt đã qua”, HLV Graham Arnold nói.

Ông tiếp lời: “Hiệp hội bóng đá Australia (FFA) đang nói chuyện với các CLB về lịch trình tháng 9 và 10 bởi vì đội tuyển cần sự giúp đỡ, chúng tôi cần những cầu thủ tốt nhất.

Rõ ràng, chúng tôi đang trao đổi với các cầu thủ, các CLB và A-League. Tôi cần những cầu thủ tốt nhất của mình”.

Giám đốc điều hành FFA James Johnson cho biết đang thảo luận với các CLB. Ông thừa nhận việc các cầu thủ bị cách ly 2 tuần không phải thông tin hay ho với đội bóng chủ quản.

“Chúng tôi đang nói chuyện với các CLB về thời điểm chúng tôi có thể sử dụng cầu thủ. Việc các cầu thủ ra nước ngoài 9 ngoài, về nước phải cách ly 14 ngày tại khách sạn trong 3 tháng liên tiếp (9, 10, 11) là điều không tốt chút nào, James Johnson nói.

HLV Australia "kêu cứu" trước trận gặp tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Graham Arnold xin sự giúp đỡ từ phía các CLB để có lực lượng mạnh nhất (Ảnh: Getty Images)

Ông lý giải: “Điều đó không tốt cho cầu thủ, CLB hay ĐTQG bởi vì các cầu thủ không đảm bảo sức khoẻ.

Chúng tôi đang cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất với các CLB quanh việc sử dụng cầu thủ với hy vọng có 2/3 cơ hội được mở ra. Điều tôi có thể nói lúc này là những cuộc trò chuyện (với CLB) đang đi đúng hướng.

Chúng tôi sử dụng một số lượng cầu thủ thật sự hợp lý trong mỗi CLB và sẽ đi đến một thoả thuận phù hợp giữa đôi bên”.

Đội tuyển Australia dự kiến hội quân sớm hơn FIFA days (28/8) để chuẩn bị cho hai trận đấu quan trọng đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Địa điểm hội quân là Qatar. HLV Graham Arnold hiện tại đang có mặt ở UAE sau khi tham dự Olympic Tokyo 2020.

Đội tuyển Australia đặt mục tiêu có lần thứ 5 liên tiếp lọt vào VCK World Cup. Ở bảng B, Australia chung bảng Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Oman và Saudi Arabia.

vòng loại world cup việt nam24h bóng đábóng đá tốc độ caolịch đá banhbóng đá trực

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/557/hlv-australia-keu-cuu-truoc-tran-gap-tuyen-viet-nam/