vị trí của bạn Home kèo bet88

HLV U70 của tuyển nữ Việt Nam hoảng hốt vì suýt bị cầu thủ trẻ tông trúng ở đường biên

HLV Mai Đức Chung sinh năm 1951, năm nay đã gần 70 tuổi nhưng vẫn cống hiến sức lực để huấn luyện ch

 - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung sinh năm 1951, năm nay đã gần 70 tuổi nhưng vẫn cống hiến sức lực để huấn luyện cho đội tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

 - Ảnh 2.

Khi đứng chỉ đạo đội tuyển nữ Việt Nam đá giao hữu với U16 PVF, HLV Mai Đức Chung có một phen hoảng hốt khi cầu thủ trẻ áo đỏ ham bóng, chạy với tốc độ cao tới gần đường biên và suýt va vào ông.

 - Ảnh 3.

HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam kịp thời né sang bên. Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede ngồi ở khu vực kỹ thuật cũng đưa tay lên biểu lộ sự hoảng sợ.

 - Ảnh 4.

HLV Mai Đức Chung trợ giúp đội trưởng U16 PVF trở lại sân đấu.

HLV Mai Đức Chung gần 70 tuổi nhưng thỉnh thoảng vẫn có tình huống xử lý tinh tế. Ở buổi tập trước đó, ông thị phạm cho học trò một pha lừa qua thủ môn trong tình huống đối mặt.

 - Ảnh 6.

Trở lại với trận đấu, đội tuyển nữ Việt Nam thua thiệt nhiều về thể hình và sức mạnh trước đội bóng nam dù tuổi tác chênh lệch.

 - Ảnh 7.

Đối thủ này được xem là quân xanh tương ứng với đội tuyển nữ Australia mà các cô gái Việt Nam phải chạm trán ở vòng loại cuối cùng Olympic Tokyo 2020 sắp tới.

 - Ảnh 8.

Chung cuộc, đội tuyển nữ Việt Nam thua 0-3. Ngày mai (27/2), đội tiếp tục có thêm một trận giao hữu cũng tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

xem bóng đá trực tuyến hôm naykết quả bóng đá muaustralia a leaguelich thi dau aff cup 2021ỉ lệ kèo trực tuyến

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/565/hlv-u70-cua-tuyen-nu-viet-nam-hoang-hot-vi-suyt-bi-cau-thu-tre-tong-trung-o-duong-bien/