vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

KhaimạcgiảiLãotướngThủđô2016:Túkhỉtỏasáng,TràDilmahthắnglớn

Chiều ngày 19/3, lễ khai mạc và vòng 1 giải Lão tướng Thủ đô 2016 đã diễn ra dưới cơn mưa tầm tã trên sân bóng Thành Đồng, Nguyễn Chánh, Hà Nội.

Vòng đấu đầu tiên chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch như Hàng Buồm, Bảo Chính, K16 ĐH Luật và đặc biệt là Trà Dilmah. Gặp đối thủ không hề dễ chơi là Lão tướng Bạch Mai nhưng Trà Dilmah vẫn thi đấu rất chủ động. Ngay ở phút thứ 7, Trà Dilmah được hưởng phạt đền và dị nhân Tú khỉ thực hiện thành công giúp đội bóng của bầu Hồng có bàn thắng mở tỷ số. Chính bàn thắng sớm này đã giúp Lão tướng Trà Dilmah chơi cực kỳ thoải mái và họ còn có thêm 1 bàn thắng nữa trước khi nghỉ giải lao nhờ pha đốt lưới nhà của hậu vệ đối phương. 
Lão tướng Trà Dilmah (áo xanh) thi đấu hoàn toàn lấn lướt trước Lão tướng Bạch Mai Sang hiệp 2, Lão tướng Trà Dilmah vẫn thi đấu trên chân trước đối thủ và bàn thắng thứ 3 xuất hiện sau một loạt những tình huống phối hợp đẹp mắt. Khởi xướng đợt tấn công chính là Tú khỉ và bóng được chuyền xuống đáy biên cho Anh Tệu thoát xuống rồi căng ngang dọn cỗ cho Minh Loko dễ dàng lập công. Thắng đậm Lão tướng Bạch Mai tới 3-0, Lão tướng Trà Dilmah đã có màn khởi động hoàn hảo.
Dù không ghi bàn, Anh Tệu (giữa) vẫn chơi rất hay trong màu áo Lão tướng Trà Dilmah
Ở trận Triều Khúc gặp Forumbongda, thế trận cân bằng, giằng co, kịch tính đến phút chót. Triều Khúc thắng 1-0 dù Forumbongda đã chơi một trận cực hay. Trong khi đó, Bách Khoa dồn ép đối thủ cả trận, cầm bóng nhiều, tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn nhưng trong một ngày đen đủi, nhiều lần bị cột dọc, xà ngang từ chối bàn thắng, họ lại để thua đáng tiếc 0-1 trước Khương Đình. Bảo Linh và Vọng Ba Lâu cũng làm nên một trận đấu hấp dẫn khi ăn miếng trả miếng nhau, kết thúc chung cuộc với tỉ số 2-1 nghiêng về tổ của Trung “Chinh”, Sơn “phốc”.
Các trận đấu ở giải Lão tướng Thủ đô 2016 diễn ra rất hấp dẫn và fair play
Hà Nội United với sự góp mặt của hàng chuyên một thời gồm Hoàng “bu”, Hùng “Linh” và phủi cứng như Sơn Alex, Mạnh Tuấn, Trung Thành đã không gặp nhiều khó khăn để vượt qua Vĩnh Tuy với tỷ số 3-1. Trong diễn biến đáng chú ý khác, ĐH Luật K16 có chiến thắng đậm nhất vòng với tỷ số 7-1 trước Goda.
Rất đông CĐV đã tới sân theo dõi giải Lão tướng Thủ đô 2016

Một số hình ảnh khác tại giải Lão tướng Thủ đô 2016:

Chiều ngày 19/3, lễ khai mạc và vòng 1 giải Lão tướng Thủ đô 2016 đã diễn ra dưới cơn mưa tầm tã trên sân bóng Thành Đồng, Nguyễn Chánh, Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của số ketqua,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.chambres-tregor.com/64/khaimacgiailaotuongthudo2016tukhitoasangtradilmahthanglon/